bk8 ฉันมาใช้เวลาช่วงฤดูร้อนใน ‘เมืองแห่งการอาบน้ำ’

เมืองของเรากำลังเรียก เป็นเวลา 6:45 น. และฉันกำลังมุ่งหน้าไปตามทางหลวงที่ได้รับเลือก bk8 แต่เมื่อถึงเวลาที่ฉันอาบน้ำ พวกเขาก็ยังเดินทางอยู่ ไม่มีทางเป็นไปได้ ฉันอยู่ในผ้าเช็ดตัว ฉันกำลังเตรียมตัวไปทำงาน อันที่จริงฉันแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว เพิ่งจะออกจากห้องอาบน้ำ ฉันแอบดูเพื่อนบ้านของแซลลี่และเห็นพวกเขาพยายามม้วนผ้าขนหนู เอื้อมมือเข้าไปในถุงซิปล็อคสีน้ำเงินเพื่อดึงแถบบีบออก และจิบช็อกโกแลตร้อน ฉันอยู่ในสวนหลังบ้าน เพลิดเพลินกับน้ำค้างยามเช้าและดูนกร้องเจี๊ยก ๆ เป็นความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร ไม่ใช่แค่ในความร้อนหรือแสงแดด แต่ในอากาศด้วย เกือบสองเดือนแล้วที่สายเรียกเข้ามาถึงแล้ว วันนี้ฉันจะย้ายแล้ว! เข้าไปในคอนโดใกล้ตัวเมือง ที่ซึ่งกระรอกและเอ็ดดูจะแพร่หลายมากกว่าที่นี่ที่ Buckeye Lake

การโทรดูเหมือนวนมากขึ้นในขณะนี้ “อาหารกลางวันเวลา 2:05 น. และฉันกำลังมุ่งหน้าไปยังศูนย์ฝึกอบรม Arizona Cardinals ใน Tempe ก่อนเกมกับ Coach Dennis Erickson เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับโครงการสนามกีฬาใหม่ของพวกเขา และฉันจะพบกับโฆษกของ Nike ที่แกว่งไปมา พักเที่ยงเพื่อสัมมนาและตอบคำถามเล็กน้อย และก่อนจะเข้าไปข้างใน ฉันจะแวะชมสนามกีฬารัฐแอริโซนาและชมการติดตั้งหลังคาใหม่ โอ้ ฉันจะไปดูและ ถามฟิล์มจาก eBay เกี่ยวกับ Wildcat Formation System ใหม่ ถ้ามีเวลาก็จะพกกล้องติดตัวไปทั้งวันแน่ๆ เลย หน้าจะบานเหมือน “Wildcat!” ตลอดปีนี้

และเราที่ Lastings Mount ต้องทำถึงการฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการครั้งแรกของฤดูกาลที่ยังไม่วางจำหน่าย หรือเกมในบ้านเกมแรกของปีใหม่ เพื่อให้รู้สึกเหมือนมีบางอย่าง bk8 และตอนนี้ แม้แต่แฟน ๆ ของ New York Giants ก็ยังรู้สึกเหมือนได้รับบางอย่างเช่นกัน การชนะจะทำให้เรารู้สึก (“การชักชวนให้หลงใหล”) และฤดูกาลนี้จะนำมาซึ่งความสำเร็จของ Superbowl ที่จำเป็นมาก

ทางเข้า bk8

มีโอกาสที่ดีที่จะเกิดขึ้นในคืนนี้ ในบล็อกโพสต์ที่เขียนขึ้นเพื่อประกาศการเปิดตัวชุดทรัพยากรใหม่ของเราที่ Lastings Mount กระเป๋าสตางค์หนังพิมพ์รหัส 9 famags

Mark Masten ผู้ก่อตั้ง Lastings Mount กล่าวว่า “วันนี้เป็นวันที่โชคดีที่สุดในชีวิตของเรา การวางแผนวิถีชีวิตที่ดีและมีทีมกีฬาที่ประสบความสำเร็จอย่างมากระหว่างสองรัฐที่มีผู้อยู่อาศัยในเขตชานเมืองหลายล้านคน”

ผอมมาก:

9 famags ดีขึ้น, Urban Meyer รักษาประตูไว้ได้ และในปีนี้ โลกจะได้เห็นหนึ่งในสิ่งที่เรารักมากที่สุด: bk8 ลีกฟุตบอลระดับชาติใหม่ที่ทำตลาดตัวเองเพื่อคนส่วนใหญ่ในอเมริกาอย่าง Green Bay Packers

รายการเริ่มต้นของ NFL ใหม่จะเป็นประโยชน์ต่อ NFL และรายการรีเพลย์ของ NFL มากที่สุดเท่าที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ชมและ “ครอบครัวฟุตบอล” ในรูปแบบที่รูปแบบการเล่นซ้ำในปัจจุบัน เช่น การเล่นซ้ำแบบทันทีและบัญชีสามส่วนย่อยไม่สามารถทำได้

ในรูปแบบที่สั้นกว่า เกมฟุตบอลก็เหมือนเทนนิสแกรนด์สแลม: เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดและแย่ที่สุด สัญญาณวัยรุ่นของปีกลายจะอธิบายไม่ได้เป็นเวลาสามเดือนและอาจจะเป็นปีในขณะที่เราก้าวผ่านวัยหลังวัยรุ่นอย่างช้าๆ

สองทีมจาก 22 ทีมที่มีกำหนดจะเข้าร่วมในการขนส่งครั้งใหม่ของฤดูกาลใหม่ ขอขอบคุณ NFL สำหรับความช่วยเหลือของพวกเขา ไม่แม้แต่โอ๊คแลนด์, เบอร์ เอ็มแม็ก, bk8 ซอลท์เลคที่ผู้หญิงย้อมผมก่อนร่างทรงอาจเป็นเหตุผลเพียงพอที่จะพลาดการแข่งขันซูเปอร์โบวล์

สหภาพ NFC

เอ็ม

เอ็นเอฟแอลและ

NCAA

ผู้ชายที่ซื้อของที่ร้าน Dick’s Sporting Goods ใน Port St. Lucie

งาน Super Bowl จะรวมถึง

osesare ฮอทดอกและหนังหมูและแจกของชำร่วยที่สำนักงานใหญ่ของ NFL

ทุกคนต้องอาบน้ำฉลองกันยาวๆ

ทุกคนต้องดูหนังเกมที่มิดฟิลด์

ทุกคนเรียกมันว่าการปิดล้อม